Badminton - Fréttir

KR prúðasta liðið á Íslandsmóti unglinga

📁 Badminton - Fréttir 🕔10.July 2014
KR prúðasta liðið á Íslandsmóti unglinga

Íslandsmót unglinga sem haldið var um helgina gekk mjög vel fyrir sig og var góð stemning á mótinu. Alls voru 173 leikmenn skráðir til leiks frá 11 félögum: Aftureldingu, BH, Hamri, Keflavík, KR, ÍA, TBR, TBS, Samherja, UMF Skallagrími og UMF Þór.  KR stormtrooper-essay.com áttu 18 keppendur á mótinu og hafa ekki eins margir keppt á vegum félagsins í rúman áratung.  KR-ingarnir stóðu sig eiknar vel.  KR var valið prúðasta lið keppninnar og hlutu bikar að launum.

Á meðfylgjandi mynd má sjá Magnús Daða cv online Eyjólfsson, Atla Má Eyjólfsson, Jóhannes Orra Ólafsson og Gunnar Trausta Eyjólfsson með bikarinn eftirsótta.

Top Quality Medications. Dapoxetine Price In Uk . Instant Shipping, generic dapoxetine .

cheap azithromycin zithromax without prescription

Deila þessari grein