Badminton - Fréttir

Úrslit tvíliða- og tvenndarleikshluta Óskarsmóts KR

📁 Badminton - Fréttir 🕔17.July 2014
Úrslit tvíliða- og tvenndarleikshluta Óskarsmóts KR

Tvíliða- og tvenndarleikshluti Óskarsmóts KR var haldið á laugardaginn. Mótið er hluti af Dominosmótaröð Badmintonsambandsins og gefur stig á styrkleikalista.

Í meistaraflokki unnu Daníel Thomsen og Bjarki essays4you.net Stefánsson TBR í tvíliðaleik karla en þeir unnu í úrslitum Birki Stein Erlingsson og Róbert Þór Henn TBR 21-11 og 21-11. Tvíliðaleik kvenna unnu Rakel Jóhannesdóttir og Elsa Nielsen TBR en keppt var í riðli í þessum flokki. Rakel og Elsa unnu alla sína leiki. Tvennarleikinn unnu buy essay online Daníel Thomsen og Margrét Jóhannsdóttir TBR en þau unnu í úrslitum Bjarka Stefánsson og Rakel Jóhannesdóttur TBR 23-21 og 21-10.

Í A-flokki sigruðu Þorkell Ingi Eriksson og Vignir Haraldsson TBR. Þeir unnu bræðurna Ármann Steinar Gunnarsson BH og Helga Grétar Gunnarsson ÍA eftir oddalotu og mjög jafnan leik 19-21, 21-19 og 21-18. Tvíliðaleik kvenna unnu Lína Dóra Hannesdóttir og Margrét Dís Stefánsdóttir TBR en þær unnu Ingibjörgu Sóleyju Einarsdóttur og Eyrúnu Björgu Guðjónsdóttur BH 21-17 og 21-13. Tvenndarleikinn unnu Þorkell Ingi Eriksson og Margrét Dís Stefánsdóttir TBR. Þau unnu Vigni Haraldsson og Línu Dóru Hannesdóttur TBR eftir oddalotu 21-13, 19-21 og 21-16.

Tvíliðaleik karla í B-flokki unnu Róbert Ingi Huldarsson og Sigurður Eðvarð Ólafsson BH eftir sigur í úrslitum á Atla Tómassyni og Kolbeini Brynjarssyni TBR 21-11 og 21-13. Tvenndarleikinn unnu Róbert Ingi Huldarsson og Ingibjörg Sóley Einarsdóttir BH en þau unnu Sigurð Eðvarð Ólafsson og Eyrúnu Björgu Guðjónsdóttur BH 21-19 og 21-16.
bh_stragar

Canada Pharmacy Online provides you more options to buy deltasone , generic Prednisone , product details, Q & A, and health quotes. A prescription is required
atarax 10 mg tabletas precio hydroxyzine pamoate 50 mg effects atarax … Stop using Atarax and call your doctor at once if you have a serious side effect such as… atarax online
ceftin muscle pain ceftin reviews

Deila þessari grein